กลยุทธ์ง่ายๆ ที่จะนำไปสู่ความสำเร็จ

คุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับการตลาดผ่านวิดีโอมาก่อน แต่อาจไม่คุ้นเคยกับความหมาย คุณสามารถใช้วิดีโอออนไลน์เพื่อทำการตลาดผลิตภัณฑ์หรือบริการ เล่นสล็อต คุณสามารถได้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งด้วยการผสมผสานเนื้อหาและการดำเนินการที่ลงตัว บทความนี้มีเคล็ดลับดีๆ 

พนักงานคนไหนที่จูงใจคุณมากที่สุด? สมาชิกทีมใดเป็นแรงบันดาลใจมากที่สุด? นี่คือบุคคลที่จะพูดในนามของบริษัทของคุณ ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องให้ CEO หรือพนักงานขายของคุณอ่านสำนวนการขาย ให้คิดถึงคนที่ขายสินค้าและ/หรือบริการได้อย่างยอดเยี่ยม 

บทสัมภาษณ์สร้างวิดีโอที่ยอดเยี่ยม ขอให้เพื่อน เพื่อนร่วมงาน หรือคนรู้จักสัมภาษณ์คุณเกี่ยวกับธุรกิจและผลิตภัณฑ์ของคุณ หากคุณต้องการรับคำติชมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณจากลูกค้า คุณสามารถถามพวกเขาได้ ค้นหาผู้เชี่ยวชาญในสาขาผลิตภัณฑ์ของคุณเพื่อสัมภาษณ์คุณ 

ใช้คีย์เวิร์ดที่รัดกุมเพื่อช่วยให้ลูกค้าพบวิดีโอของคุณ ช่อง YouTube ควรมีคำอธิบายและลิงก์ไปยังเว็บไซต์หลักของคุณ ใช้คำหลักที่ชัดเจนซึ่งผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าของคุณมักจะใช้เมื่อค้นหาวิดีโอเกี่ยวกับหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ 

ซื่อสัตย์กับวิดีโอของคุณ ผู้ชมจะรู้สึกสบายใจกับคุณและวิดีโอของคุณหากคุณจริงใจ วิดีโอของคุณไม่ควรมีการสบถหรือข้อมูลส่วนบุคคล วิดีโอใดๆ ที่คุณรู้สึกว่าไม่เหมาะสมกับผู้ชมของคุณจะถูกแก้ไข 

ถึงแม้ว่าคุณอาจจะไม่ใช่ดาราหลักในการแสดงของคุณ หรือแม้แต่คนที่โด่งดังที่สุด สิ่งสำคัญคือคุณต้องหาโฆษกที่ดีสำหรับวิดีโอและมาสคอตของคุณ มองหาคนที่พูดอย่างเป็นธรรมชาติและทำให้คนรู้สึกสบายใจ ผู้คนต้องการล้อมรอบตัวเองกับคนที่พวกเขารู้สึกว่าสามารถไว้วางใจได้ 

YouTube Suggest ให้คุณค้นหาหัวข้อที่เกี่ยวข้อง สิ่งนี้จะสร้างรายการหัวข้อที่เกี่ยวข้องซึ่งคุณสามารถใช้จุดประกายความคิดหรือให้แนวคิดแก่คุณได้ ยิ่งคุณค้นคว้ามากเท่าไหร่ คุณก็จะมีแนวคิดที่ดีขึ้นเท่านั้น 

อย่าลืมให้ความสนใจกับแผนภูมิการวิเคราะห์ที่เกี่ยวข้องกับวิดีโอของคุณ สามารถใช้เพื่อติดตามการดูวิดีโอของคุณและระบุรูปแบบการเข้าชมของผู้ชม คุณอาจสามารถระบุลูกค้าที่อาจไม่ได้รับการสังเกตได้หากมีรูปแบบอยู่ในข้อมูล 

คุณต้องตระหนักว่าการตลาดวิดีโอสามารถช่วยให้เข้าถึงผู้ชมจำนวนมากได้ คุณสามารถทำให้การตลาดวิดีโอมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นหากคุณใช้ข้อมูล เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากแคมเปญการตลาดวิดีโอของคุณ ให้ทำตามเคล็ดลับเหล่านี้

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly